Tổng quan dự án
6 LÝ DO PHẢI SỞ HỮU VINHOMES IMPERIA
MẶT BẰNG
Phân khu
Tiện ích
NƠI CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU
THƯ VIỆN
Tin tức
Đăng ký
Liên hệ
Tin tức
Đăng Ký
Phân khu:
Đóng

Vinschool ươm mầm tinh hoa, đào tạo công dân toàn cầu

21/04/2017

Ngày nay, tiêu chí để phụ huynh chọn trường cho con không chỉ dừng lại ở cơ sở vật chất hay mức học phí. Thay vào đó, trang bị cho trẻ khả năng Tiếng Anh vượt trội, trau dồi phẩm chất cá nhân xuất sắc và xây dựng thành công các kỹ năng thiết yếu trở thành mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ.

Tiếng Anh vượt trội

Hiện nay, có quá nhiều lựa chọn để phát triển khả năng ngoại ngữ cho con như học thêm tại các trung tâm tiếng Anh, thuê gia sư kèm cặp, tự học qua Internet… Khảo sát tại một số Trung tâm Anh ngữ ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM và Hải Phòng cho thấy, phụ huynh thường chi thêm khoảng 2 – 4 triệu đồng/tháng để tăng cường phát triển ngoại ngữ cho con. Song không phải sự đầu tư nào cũng mang lại “quả ngọt” như mong muốn.

Thấu hiểu nhu cầu của phụ huynh, Vinschool – Hệ thống giáo dục do Tập đoàn Vingroup đầu tư phát triển – đã đưa chương trình Tiếng Anh ESOL theo chuẩn của Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh Cambridge vào giảng dạy, đáp ứng nhu cầu học Tiếng Anh hiệu quả ngay trong giờ chính khóa.

Chương trình Tiếng Anh tại Vinschool với thiết kế khoa học và tối ưu, trang bị cho học sinh sự tự tin với nền tảng toàn diện về ngữ pháp, phát âm và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết vượt trội. Nhà trường còn tổ chức các cuộc thi, hoạt động đưa Tiếng Anh vào cuộc sống, giúp học sinh cọ xát trong môi trường học thuật Tiếng Anh, tạo môi trường học và sử dụng Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 cho học sinh và cả giáo viên.

Đó là lý do giúp học sinh Vinschool ghi dấu ấn đậm nét ở các cuộc thi học sinh giỏi, IOE, Olympic Tiếng Anh,… Đặc biệt là trong các cuộc thi hùng biện/tranh biện, nhiều Vinsers thể hiện năng lực Tiếng Anh vượt trội và kỹ năng giao tiếp xuất sắc. Vinschool có 2 học sinh đoạt Huy chương vàng cuộc thi hùng biện The World Scholar’s Cup tổ chức tại ĐH Yale (Mỹ) năm 2016 và trở thành “cánh chim đầu đàn” trong các sân chơi hùng biện/tranh biện của học sinh Thủ đô.

Trang bị năng lực thế kỷ 21, tạo lợi thế cạnh tranh khi hội nhập

Tiếng Anh là một trong 5 cấu phần của chương trình giáo dục toàn diện do Vinschool triển khai nhằm trang bị toàn diện cho học sinh kiến thức Văn hóa – Tiếng Anh – Nghệ thuật – Thể thao và Kỹ năng sống.

Đặc biệt, với định hướng xây dựng năng lực thế kỷ 21 cho học sinh để giúp các em chủ động, tự tin, thích ứng với những thay đổi trong tương lai do cuộc cách mạng khoa học công nghệ mang lại, một loạt chương trình giáo dục tiên tiến trên thế giới cũng được Vinschool mua bản quyền và đưa vào giảng dạy như: Lãnh đạo tự thân The Leader in Me, chứng chỉ tin học MOS,… Tất cả góp phần xây dựng một thế hệ học sinh tinh hoa, hội tụ đầy đủ phẩm chất, năng lực để trở thành công dân toàn cầu.

Học sinh Vinschool được đào tạo để trở nên chủ động, tự tin, có lợi thế cạnh tranh khi hội nhập thế giới.

Để hiện thực hóa mục tiêu giáo dục, Vinschool đã đầu tư bài bản từ bậc Mầm non để học sinh có được nền tảng tốt nhất. Vinschool là đơn vị giáo dục nhận chuyển giao độc quyền chương trình mầm non Quốc tế IPC (International Preschool Curriculum) tại Việt Nam. Chương trình này được xây dựng theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Quốc gia về Giáo dục Mầm non Hoa Kỳ (NAEYC). Hiện nay, IPC đã được triển khai thành công tại hơn 140 điểm trường ở 80 quốc gia trên thế giới với hơn 8 triệu trẻ theo học.

Vinschool cũng là đơn vị giáo dục tiên phong tại Việt Nam chuyển đổi từ cách dạy truyền thống, nặng tính truyền tải kiến thức sang phát triển năng lực cá nhân, giúp học sinh có đủ khả năng thích nghi với những thay đổi và thách thức trong thời kỳ hội nhập. Nhờ những nỗ lực không mệt mỏi, Vinschool đã giành được sự tin tưởng của hơn hàng chục ngàn gia đình, trở thành ngôi nhà chung của hơn 13.000 học sinh các cấp.

Trong tương lai, Tập đoàn Vingroup sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống, đưa Vinschool đến khắp các thành phố lớn trên cả nước – đặc biệt là tại những khu đô thị Vinhomes – nơi các cộng đồng cư dân tinh hoa đã và đang hình thành.

Vinschool Hải Phòng sẽ được xây dựng tại tiểu khu The Paris thuộc dự án Vinhomes Imperia.

Với những lợi thế có một không hai của mình, Vinschool Hải Phòng sẽ góp phần phát triển hệ thống giáo dục của thành phố, hứa hẹn là lựa chọn tối ưu cho các bậc phụ huynh đang tìm kiếm một môi trường học tập tiên tiến, hiện đại cho con em ngay tại quê hương.

Với một công viên nội khu và một công viên ven sông đào, cư dân tương lai củaThe Paris – phân khu ra mắt đầu tiên của khu đô thị Vinhomes Imperia sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, sinh thái giữa cảnh quan thơ mộng. Không chỉ thế, phân khu này còn sở hữu hàng loạt tiện ích hàng đầu nhằm mang đến chuẩn sống “resort” ngay trong lòng phố, bao gồm: phòng khám Quốc tế Vinmec, clubhouse tiêu chuẩn 5 sao, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, sân tập thể dục ngoài trời, đường dạo bộ, bể bơi ngoài trời, sân cầu lông, sân bóng rổ…

Tham khảo thêm tại: http://imperia.vinhomes.vn/.

Sắp tới, hệ thống trường liên cấp Vinschool sẽ có mặt tại thành phố Hải Phòng. Vinschool hiện được bố trí xây dựng trong dự án Vinhomes Imperia (Q. Hồng Bàng) – khu đô thị phức hợp sang trọng bậc nhất tại Hải Phòng.

Nguồn: http://cafef.vn

Chat với chúng tôi